Chiều 03/6/2016, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết xác nhận kết thúc nội dung đàm phán Hợp đồng thuê đất Dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Nghi Sơn 2 giữa Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn với Liên danh nhà đầu tư giữa Tập đoàn Marubeni Corporation và Tổng Công ty Điện lực Quốc gia Hàn Quốc (KEPCO).
Chi tiết
Đại diện Chính phủ hai nước Việt Nam-Lào cam kết cải thiện môi trường đầu tư, tháo gỡ vướng mắc về cơ chế, thủ tục nhằm giúp Việt Nam-Lào không chỉ là địa điểm đầu tư song phương mà còn là điểm đến của các doanh nghiệp trên thế giới.
Chi tiết
Thanh Hóa là một trong những tỉnh, thành lớn của Việt Nam có đầy đủ tiềm năng và lợi thế để thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành tỉnh công nghiệp, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVII đã xác định, phát triển KKT Nghi Sơn và các KCN là chương trình kinh tế quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa.
Chi tiết
Ngày 1/4, Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã chính thức trao Giấy chứng nhận đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Hoàng Long (mở rộng) mức đầu tư 2.317,5 tỷ đồng, cho Tập đoàn FLC.
Chi tiết
Ngày 10/6/2013, Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn tổ chức trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án xây dựng Nhà máy sản xuất dầu ăn và các sản phẩm chiết xuất từ dầu ăn cho Liên doanh Tổng công ty Công nghiệp dầu thực vật Việt Nam và Musim Mas Viet Nam Oils and Fast Pte.ltd (Singapore).
Chi tiết
[Trang trước]  [Trang sau]