Trong năm 2017, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp đã phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư ở nước ngoài và Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa quy mô cấp quốc gia, thu hút được 66 dự án đầu tư mới.
Chi tiết
Sáng 27/12, Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai một số nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Xứng-Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Tĩnh Gia.
Chi tiết
Bộ Hợp đồng của Dự án Nhiệt điện BOT Nghi Sơn 2 bao gồm hợp đồng thuê đất, hợp đồng mua bán điện và Hợp đồng BOT đã vừa được ký chính thức, đánh dấu bước tiến mới trong triển khai của Dự án.
Chi tiết
Chiều ngày 08/8/2017, đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án đường giao thông, cảng biển trọng điểm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS). Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.
Chi tiết
Chiều ngày 5/8, đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tìm hiểu kinh nghiệm trong phát triển Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa
Chi tiết
Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2017 vừa diễn ra thành công vào tối 18/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn, với sự tham gia của 1.200 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là hội nghị xúc tiến đầu tư có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Thanh Hóa.​
Chi tiết
Sáng 14/4/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã đi thị sát kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB), thi công một số dự án trọng điểm về hạ tầng tại Khu kinh tế Nghi Sơn (KKTNS). Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị và các chủ đầu tư liên quan.
Chi tiết
(TTV) - Trong chương trình công tác, chiều ngày 20/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm Khu liên hơp Lọc hoá dầu Nghi Sơn và làm việc với Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.
Chi tiết
Sáng 20/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tham dự Lễ kỷ niệm “70 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm tỉnh Thanh Hóa”.
Chi tiết
[Trang trước]  [Trang sau]